Tổ chức cuộc họp Tiểu ban nội dung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024

Ngày 07/6, UBND huyện Hạ Lang tổ chức cuộc họp Tiểu ban nội dung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024 để phân nhiệm vụ cho các thành viên chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Đồng chí Nguyễn Phương Huy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban Nội dung chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập của Tiểu ban nội dung; Thông qua ý định thực binh A, A2; Báo cáo sơ bộ vê vị trí, địa điểm diễn tập thực binh A3 và thông qua ý định thực binh A3. Thông qua dự thảo kế hoạch phân công chuẩn bị nội dung, văn kiện vận hành cơ chế diễn tập năm 2024; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban Nội dung; Theo kế hoạch, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện và diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2024 sẽ diễn ra vào tháng 9.

Các đại biểu dự cuộc họp đã đóng góp ý kiến, bổ sung thêm các giải pháp nhằm chuẩn bị tốt cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện trong thời gian tới.

Kết luận cộc họp, đồng chí Nguyễn Phương Huy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban Nội dung đề nghị các thành viên trong tiểu ban nội dung nắm chắc ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện, lịch diễn tập, tham mưu cho Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Phối hợp với tiểu ban có liên quan, tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hôi, địa phương chuẩn bị đầy đủ văn kiện diễn tập, xây dựng kịch bản, chuẩn bị lực lượng tham gia diễn tập đạt kết quả cao../.

Nông Linh, Minh Quyết