Tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023.

Chiều  27/11/2023, UBND huyện Hạ Lang phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC huyện tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm  cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của khối UBND huyện.

Tại hội nghị, báo cáo viên cũng truyền đạt một số kiến thức cơ bản về: về Luật, Nghị định, Thông tư,các tiêu chuẩn về PCCC; Hướng dẫn lập hồ sơ PCCC, phươngán chữa cháy; quy trình cứu chữa một vụ cháy, hướng dẫn thoát nạn khi có cháy xảy ra; Thực hành dập tắt đám cháy khay xăng,bình gas và giả định 01 tình huống cháy và xử lý dập tắt đám cháy, cứu người bị nạn, hướng dẫn thoát nạn

Hội nghị tập huấn  đã nhận được sự quan tâm sâu sắc, tham dự đông đủ của cán bộ công chức ,viên chức tại các cơ quan UBND huyện. nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Hữu Thụ, Trung tâm VH&TT Hạ Lang