Lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” năm 2024

Ngày 19/5, Huyện đoàn Hạ Lang tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”; Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024 tại xóm Pác Lung, xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang.

Tại Lễ ra quân, Huyện đoàn Hạ Lang, Đồn Biên phòng Quang Long và Đoàn xã Thống Nhất trao tặng 09 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 09 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người dân và cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và người dân các xóm Pác Lung, Bản Đâu, Pác Khao, Nà Hoạch, Cốc Khọt, xã Thống Nhất.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Đoàn viên thanh niên trong việc góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khẻo nhân dân và sự phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương…/.