Hội thảo Cuốn lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện

Chiều ngày 9/9, Đảng ủy Quân sự huyện Hạ Lang tổ chức Hội thảo Cuốn lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện giai đoạn 1994 - 2024 lần thứ nhất.

Tại hội thảo, đại biểu đã được lắng nghe 10 ý kiến tham gia của tổ tư vấn đóng góp vào đề cương Cuốn lịch sử Đảng bộ Quân sự tập trung về cấu trúc đề cương biên soạn cuốn sách; tiêu đề và bố cục của từng phần; bổ sung  phụ lục một số hình ảnh minh họa và các tài liệu tham khảo; bổ sung một số nội dung cụ thể...

Sau phần thảo luận, phát biểu kết luận hội thảo đồng chí Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện đề nghị tổ biên soạn tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu thảo luận tại hội thảo, chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện các nội dung của đề cương; thống nhất mốc thời gian ban hành Cuốn lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện. Cơ quan thường trực tham mưu kiện toàn ban chỉ đạo, bổ sung thành viên tổ tư vấn. Với tinh thần phát huy trí tuệ của tập thể, kết hợp với nguồn tư liệu, tài liệu quý báu mà các đơn vị cung cấp, đồng chí mong muốn các đại biểu, tổ tư vấn, tổ biên soạn chung sức, đồng lòng xây dựng Cuốn lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện Hạ Lang đảm bảo về nội dung, chất lượng và hoàn thành xuất bản vào năm 2024./.

Nông Linh, Minh Quyết