Bồi dưỡng diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024

Chiều ngày 15/ 8, Ban tổ chức diễn tập Khu vực phòng thủ Hạ Lang tổ chức bồi dưỡng diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho xã Quang Long, Đức Quang, thị trấn Thanh Nhật năm 2024

Tại buổi bồi dưỡng, các xã, thị trấn đã được hướng dẫn, bồi dưỡng thứ tự nội dung phương pháp công tác của bí thư, chủ tịch, chỉ huy trưởng, trưởng các ban, ngành, xã, thị trấn trong chiến đấu phòng thủ của xã, thị trấn; phương pháp xây dựng văn kiện của xã, thị trấn...

Qua đó, giúp các thành phần tham gia diễn tập cấp xã, thị trấn trấn nắm được những nội dung cơ bản, thứ tự, nội dung, phương pháp tiến hành trong các giai đoạn diễn tập. Đồng thời, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, sát với thực tế đặt ra của cuộc diễn tập; chỉ đạo, đạo diễn các cương vị của các xã, thị trấn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, bảo đảm cho cuộc diễn tập đạt kết quả cao../.

Nông Linh, Minh Quyết