Khai giảng năm học 2024 - 2025 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2024

Sáng ngày 4/9, Trường Mầm non An Lạc, xã An Lạc, huyện Hạ Lang tổ chức lễkhai giảng năm học 2024 - 2025 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2024

Trường Mầm non An Lạc được thành lập từ năm 2011, là trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện. Trải qua 13 xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non An Lạc đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Đến nay, tổng khuôn viên trường rộng 3.600 m2, cơ bản đầy đủ lớp học, các phòng chức năng khang trang rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ và yêu cầu đổi mới của bậc học mầm non, hoàn thành các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ I.

Năm học 2023 - 2024, nhà trường có 75 học sinh với 5 lớp học, 08 cán bộ giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên đạt trên chuẩn về trình độ đào tạo, nghiệp vụ sư phạm tốt, tâm huyết trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 100% trẻ học tập tại trường đều được quan tâm, chăm sóc, an toàn về thể chất và tinh thần, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non, đảm bảo tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi theo quy định, tỷ lệ trẻ 5 tuổi đi học chuyên cần đạt từ 98% trở lên. Tất cả trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Với những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua, nhà trường đã được UBND tỉnh Cao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở giáo dục và lãnh đạo huyện đã trao Bằng công nhận Trường Mầm non An Lạc đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2024.