Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XX lần thứ 14 nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 09/8, Thường trực HĐND huyện Hạ Lang tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XX lần thứ 14 nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện đã được nghe báo cáo Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ  Phó chủ tịch UBND huyện Hạ Lang khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Minh Nhất, do đã nghỉ hưu; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết giới thiệu nhân sự bầu bổ sung phó chủ tịch UBND huyện Hạ Lang khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Thanh Sơn, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện.

Trên tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, nghiêm túc, các đại biểu HĐND huyện Hạ Lang khóa XX đã xem xét và bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện Hạ Lang. Kết quả, ông Hoàng Thanh Sơn, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%.

Nông Linh, Minh Quyết