Tổ chức giải bóng chuyền hơi, Pickleball năm 2024

Ngày 13/8, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối y ban nhân dân huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi, Pickleball chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và ngày Quốc Khánh nước CHXHCN việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).

Tham gia giải là đoàn viên các tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở khối ủy ban nhân dân huyện. Thi đấu bóng chuyền hơi gồm 5 đội bóng, Môn Pickleball thi đấu đôi nam; đôi nam nữ. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn đội nhất, nhì, ba. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo bà con đến xem và cổ vũ.

Nhằm thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thê theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đoàn viên Công đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham gia luyện tập th dục th thao, rèn luyện sức khỏe