Tiếp nhận 45 tấn xi măng hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Chiều 27/8, Huyện ủy Hạ Lang phối hợp với UBND xã Đồng Loan tổ chức tiếp nhận 45 tấn xi măng hỗ trợ các gia đình tham gia xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã Đồng Loan và xã Lý Quốc.

Tại buổi lễ, gia đình cô Nguyễn Thị Hà, trú tại Thôn Đại Từ, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã trao kinh phí hỗ trợ 45 tấn xi măng cho 45 hộ gia đình tham gia thực hiện việc xóa nhà tạm, nhà dột nát là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn 02 xã, mỗi hộ 1 tấn xi măng, với tổng số tiền hỗ trợ 54 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện bày tỏ sự cảm ơn gia đình Cô Nguyễn Thị Hà đã luôn quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo xây nhà, ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự chung tay của các nhà hảo tâm, trong thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát, công tác an sinh xã hội. Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã, từng bước thực hiện hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn 02 xã Đồng Loan, Lý Quốc../.