Lễ ký kết biên bản tài trợ hoạt động cộng đồng giữa UBND huyện và Mobifone

Ngày 27/8, UBND huyện và Mobifone tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ ký kết biên bản tài trợ 300 triệu đồng cho các hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện.

Từ kinh phí hỗ trợ, huyện Hạ Lang sẽ xây mới: bếp ăn điểm trường Nam Lý, xã An Lạc ; xây mới nhà vệ sinh ( các thiết bị vệ sinh cơ bản: bồn rửa tay, bệ xí phục vụ cấp mầm non, diện tích 25m2 ); nâng cấp thay mái lớp học mầm non …

Điểm trường Nam Lý có 14 em học sinh, có 01 phòng học bậc mầm non; lớp học không có vệ sinh khép kín; Sân trường chưa được nâng cấp, chưa đáp ứng được nhu cầu hoạt động của trẻ..

Cảm ơn sự đồng hành của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, lãnh đạo huyện cam kết sẽ sử dụng kinh phí đúng mục đích,hiệu quả của nguồn vốn , mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Mobifone đồng hành cùng sự phát triển của huyện.

Đông Dương